Tổng thể giai đoạn 2 Promenade dự án căn hộ cao cấp City Garden

Dự án City Garden bao gồm 927 căn hộ lộng lẫy tọa lạc trong sáu toà cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, City Garden chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Khác biệt với các căn hộ khác, Promenade giai đoạn 2 được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Trong giai đoạn 1, căn hộ City Garden có 12 căn penthouse và 4 căn duplex nằm ở các tầng 21, 27 và 30 của các tháp.

City Garden Promenade

Với đẳng cấp 5 sao, tiền sảnh City Garden sẽ là niềm tự hào của bạn mỗi khi có khách viếng thăm. Đầy đủ các thiết bị thể dục thể thao phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày của cư dân.

Dự án City Garden giai đoạn 2 là nơi cho các hoạt động ngoài trời tận hưởng khí trời, nắng và gió, là khu vực dành cho gia đình hoặc nhóm bạn bè có thể cùng nhau nướng thức ăn và thưởng thức giữa một bầu không gian xanh thoáng đãng thay vì phải đến các địa điểm như công viên hay vùng ngoại ô.

City Garden Promenade

Vị trí City Garden giai đoạn 2 Promenade dành cho trẻ em vui chơi và nô đùa trong làn nước mát mà vẫn đảm bảo an toàn, là khu vực vui chơi ngoài trời với các trò chơi và tiện ích dành riêng cho trẻ em.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%, City Garden dành hơn 17,000 m² cho không gian xanh và các tiện ích sẽ mang lại bầu không khí trong lành cho khu dân cư. Có thiết kế độc đáo hài hòa với không gian xanh xung quanh, bạn sẽ có cảm giác đắm mình trong thiên nhiên hơn bao giờ hết.

City Garden Promenade

Cư dân City Garden có thể thư giãn bằng cách chạy bộ hoặc đi dạo và tận hưởng không khí trong lành từ không gian xanh xung quanh.

City Garden Promenade

Leave a Reply