Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền

Đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira có thật sự là giải pháp tốt.  Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira Khang Điền không?

Dự án căn hộ Sapphira được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền. Nếu quý khách hàng là người luôn theo dõi những tin tức trên thị trường bất động sản chắc hẳn sẽ biết đến thương hiệu uy tín này. Có rất nhiều phương thức đầu tư kinh doanh cho dự án căn hộ Sapphira nhưng có lẽ hiệu quả nhất chắc hẳn đó chính là đầu tư cho thuê căn hộ tại đây. Có rất nhiều nguyên nhân để chúng tôi có thể khẳng định dược điều đó như:

  • Dự án căn hộ Sapphira là dự án tầm trung nổi bật khi được đầu tư bởi một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam đó là chủ đầu tư Khang Điền. Đây là chủ đầu tư thành công việc xây dựng độ tin tưởng trong lòng khách hàng qua những sản phẩm dự án trước đây.
  • Căn hộ Sapphira có vị trí nằm rất gần khu công nghệ cao Quận 9 và các khu công nghiệp khác với sức chứa lên tới 300.000 người lao động. Hiện tại đã có hơn 10.000 nhân sự đang làm việc tại đây. Điều này khiến cho nhu cầu thuê nhà và mua căn hộ tại căn hộ Sapphira sẽ ngày một gia tăng. Như vậy phương án đầu tư cho thuê giờ đây trở nên hiệu quả.

Qúy khách có thể tìm đầy đủ các phân khu trong khu công nghệ cao tại đây: https://goo.gl/Der7MC

  • Từ dự án căn hộ Sapphira di chuyển đến các quận 1, quận 2 và quận 7 rất dễ dàng chỉ mất 10-15 phút. Đây cũng chính là lí do khiến cho mức giá cho thuê tại đây rẻ hơn so với các khu vực trung tâm khác nên thu hút được nhiều người quan tâm.

vi tri du an sapphira

  • Tầm nhìn 2-3 năm nữa, quận 9 sẽ cực kì sôi động và sầm uất với sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng giao thông và sự xuất hiện của nhiều nhà máy, xí nghiệp.
  • Qúy khách không phải lo lắng về tiện ích sống tại đây bởi xung quanh dự án căn hộ Sapphira có rất nhiều hạng mục hệ thống tiện ích sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất như siêu thị, khu cafe ngoài trời, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, yoga,..
  • Môi trường sống yên bình, thoáng đẵng với view cực đẹp khi nhìn ra xung quanh.

Trên đây, chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng về những lí do thấy được tiềm năng đầu tư cho thuê của căn hộ Sapphira. Theo nhận định của chúng tôi, căn hộ Sapphira là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ Sapphira có thể cập nhật đầy đủ thông tin dự án Sapphira tại đây: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-sapphira-khang-dien/ bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những phân tích và đánh giá về các khía cạnh của căn hộ Khang Điền.

Thương hiệu Khang Điền ưu thế khi đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira

Các sản phẩm từ trước đến nay thường chất lượng công trình bàn giao tốt và hệ thống tiện ích được làm đẹp nên khả năng khai thác cho thuê sau khi nhận bàn giao tốt và giá cho thuê cao.

Thông tin đaày đủ Khang Điền và các dự án triển khai từ năm 2015 đến nay: Khang Điền thông tin đầy đủ

Mức giá cho thuê các dự án xung quanh căn hộ Sapphira Khang Điền

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng các mức giá của các dự án căn hộ khác xung quanh dự án căn hộ Sapphira. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ với 1 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuê tầm 8 triệu/tháng.
  • Căn hộ với 2 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuêtầm 11 triệu/tháng.
  • Căn hộ với 3 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuê tầm 14 triệu/tháng.

Qúy khách có thể cập nhật bảng giá mới nhất của căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/, và phân tích đánh giá về các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

Giải pháp đầu tư nên xem xét với căn hộ Sapphira Khang Điền

Bên cạnh đầu tư cho thuê thì có nhiều phương án đầu tư tốt với căn hộ Sapphira và khả năng tăng giá tốt khi hạ tầng giao thông khu vực quy hoạch đồng bộ và nhu cầu nhà ở trong khu vực đang  tăng nhanh.

Tìm hiểu ngay: giải pháp đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những quý khách hàng đang quan tâm dự án này.