Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Thông số kỹ thuật của bơm nước thải công suất 11 kw Tsurumi

Máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành hiện tại, với công nghệ vượt trội của Saer Nhật Bản – Công nghệ nâng dầu độc quyền để bảo quản đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy bơm nước thải Tsurumi hưởng dụng trong nước.

>> Máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn chẳng thể thiếu được những loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là không thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để vận hành sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, hưởng dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

qui trình kỹ thuật để hoạt động và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

>> Máy bơm hố móg tsurumi 

1. Thử bơm nước thải tsurumi.

+ Trước khi đưa vào hoạt động chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm làm việc khả quan, đúng đề nghị.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, hãng điện năng hưởng dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng mình chẳng thể đọc được có giải pháp liên hệnhà phố cung ứng thiết bị để được giải thích trước khi vận hành. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy máy bơm nước thải 3pha nên cài đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn làm việc của máy bơm và hãng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là loại máy máy máy bơm nước thải Tsurumi.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

+ Do thiết bị tủ điện là một phần không thể thiếu, khi chúng mình tiếp nhận tủ điện từ đơn vị cài đặt đặt thiết bị, chúng ta cần yêu cầu nhà cung ứng đáp ứng một vài thông số sản phẩm và một vài cách thức dùng tủ điện sao đối vớiđảm bảo tính kỹ thuật và độ an toàn khi chạy thiết bị.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng nước : 60 m3/h

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

>> Máy thổi khí tsurumi 

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com