Những điều cần biết về cách khắc phục Tsurumi

nguyên nhân: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi.

Trên đây là một vài sự cố hay gặp khi hưởng dụng máy bơm nước. Để máy luôn làm việc tiềm năng, quý khách cần chú ý một vài điều sau đây:

>> máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

– Nguồn nước cần phải mạnh, ống nước sử dụng phù hợp với máy bơm, tránh nối ống quá nhiều và theo kiểu gấp khúc.

– chạy bơm chìm giếng khoan (bơm ly tâm) đối với một số giếng sâu. tập trung: là chúng mình cần phải mồi nước trước và lắp van một chiều vào đường ống đẩy.

– lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc rác có thể lẫn vào gây kẹt cánh bơm.

– lắp đặt thêm ổn áp riêng cho máy bơm để tránh tình trạng ổn áp không đủ cho bơm vận hành.

– không ngừng nghỉ kiểm tra, bôi dầu nhớt vào các bạc đạn hai đầu bơm. Tra dầu các bộ phận khác ví như thấy khô dầu.

>> máy bơm nước thải đặt chìm

– Vệ sinh máy bơm theo định kỳ.

Việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần giúp dòng bỏ được một vài sự cố khi chạy máy bơm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, quý khách cần tuân thủ đúng các hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng, một vài xem xét từ phía nhà sản xuất để máy hoạt động tốt. Nên mang sản phẩm của chúng ta đến những trung tâm bảo dưỡng máy bơm nước để được hỗ trợ khả quan nhất.

Chú ý:

– Để có một nguồn nước mạnh và liên tiếp và kéo dài thời gian sử dụng của máy bơm nước, bạn cần xem xét các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường sử dụng hãng 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

>> máy bơm chìm 3 pha 

– Đối với giếng sâu dùng máy bơm nước ly tâm, bạn hãy chú ý mồi nước trước khi Sử dụng và cài đặt thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. ví như không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

– Nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có khả năng tạo ra làm kẹt cánh máy bơm.

– Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp đặt thêm van một chiều như dòng máy bơm nước giếng sâu. ví như không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định sức ép nước trong nhà và phòng khi cúp nước.

>> máy bơm nước hố móng tsurumi tại đây

– Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn ( nếu như không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm nước).

– Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn hãy quan tâm cài đặt thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước ví như cần). nếuhiện tượng điện yếu làm cho dài thêm, sẽ đưa đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay. Khi cài đặt ráp bơm bạn phải hoạt động một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.

-Hỏng rơ-le ở dòng máy bơm nước áp lực do trong đường ống nước di chuyển ra không có lắp đặt van một chiều.

-Khi động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu máy bơm nước đã khô dầu. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì từ thời phong kiến. chúng mình có mẹo hay nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho máy bơm nước hoạt động trở lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888