Máy thối khí tsurumi chính hãng phải cần chú ý

Máy thổi khí được đánh giá trị là một thiết bị cung cấp khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp hạn chế được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Bom tsurumi

Máy thổi khí được sử dụng cho mục đích công nghiệp và các vận hành làm ra với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên phân khúc đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

>> Máy thối khí tsurumi

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi vận hành. Máy có qui hoạch nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và công dụng hay từng hãng mà khác nhau.

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí làm việc tiềm năng hơn khi dùng cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một bí quyết mau chóng và đồng đều dưới dạng một vài bọt khí nhỏ mịn.

ngày nay, có rất nhiều dòng máy thổi khí, ta có giải pháp kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một số Nhà sản suất làm ra loại máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có giải pháp kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là một vài thương hiệu nổi bật sản xuất máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có một số tính năng nổi bật riêng và báo giá khá cạnh tranh nhau.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi

Với nhiều dòng máy thổi khí khác nhau chúng ta sẽ có một vài mức giá quy chuẩn riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giá bán từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài một vài dòng máy phía trên ra, ta còn có thêm những dòng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng dòng model mà sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy chúng ta có mẹo hay dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để chọn lựa máy thổi khí thích hợp nhất.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

Để có cách lựa chọn sắm được sản phẩm máy thổi khí của các dòng trên. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888