Máy bơm nước và máy thổi khí tsurumi trong hệ XLNT

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng ta thường cung ứng khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và đáp ứng bao nhiêu khí là đủ? cung cấp khí bằng một số thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các yếu tố nào cần lưu ý? chúng ta cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí phù hợp khi mua nhé.

>> máy bơm tsurumi nhật 

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi vận hành để chứa nước thải giúp hệ thống vận hành liên tiếp. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và mật độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tiếp cho các công trình xử lý nước thải, tránh bi kịch hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị đồng ý kết quả tốt xử lý của hệ thống vì phần lớn một số chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

 

Và khi mua máy thổi khí cần tập trung tới công suất, thể tích bể cần sục khí, thuộc tính nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và đích sử dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được hoạt động trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí càng ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên càng ngày càng có nhiều Nhà sản suất làm ra ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng dòng tiện lợi đối với khách chọn lựa cho nhu cầu và đích hưởng dụng của người dùng nó.

>> máy bơm nước thả chìm 

Trên phân khúc có rất nhiều tổ chức và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có yêu cầu bạn có giải pháp mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu chúng mình chưa biết mua ở đâu bạn có mẹo hay liên hệ trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên cung cấp và phân phối những loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.

 

Máy thối khí tsuurmi

 

Ưu điểm máy thổi khí nước Nhật:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– qui hoạch vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động sức ép đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…
>> máy bơm  hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html
Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi hoạt động cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– vận hành cho các ứng dụng băng tải.
– cung ứng khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng hưởng dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy làm ra thực phẩm, đồ uống…..

Đến với công ty MATRA JSC, khách sẽ được tư vấn tận tình và bàn giao hàng tận nơi bởi một vài NVKD luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra dòng máy thổi khí phù hợp. Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty tất cả chúng tôi

>> xem thêm  bình tích áp varem 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com