Máy bơm nước thải Matra có những thông số kỹ thuật nào?

Loại máy máy bơm nước thải Matra tóm lại và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam. Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cấp cao theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty tất thẩy chúng tôi sẽ được cam kết chính hãng và nhận hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trong thực tếngày nay việc sử dụng một số máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên thị trường cũng có phong phú những hãng sản phẩm máy bơm chìm. Việc chọn lựa một sản phẩm hợp lý ngày nay đã không có gì gặp khó khi Matra đã đối vớira đời dòng sản phẩm DX.

Đối với hãng máy bơm nước thải Matra model DX thì có một số thông số sau:

loại sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra hãng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được hưởng dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

Với hãng DX của máy bơm chìm nước thải rất thật hoàn hảo đối vớisử dụng hộ gia đình khi gặp phải một số rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, qui hoạch thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có những chính sách để khẳng định thương hiệu của mình là chính hãng với một số giấy tờ di chuyển kèm khi chúng ta mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Bình tích áp varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem-1.html

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com