Máy bơm nước ly tâm trục ngang của Matra công suất 50Hp

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là loại bơm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi,

>> giá máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

hãng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được hưởng dụng thường xuyên , dùng trong thời gian dài và đóng vai trò quan trong trong việc đáp ứng nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm. trong bài viết dưới đây tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình bài đánh giá 2 dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn kinh phí thấp, chất lượng nhất trên thị trườngngày nay.

Bài viết hôm nay chỉ nói về hãng máy bơm nước ly tâm trục ngang được thiết kế đặt cạn có công suất lớn và bài viết này sẽ nói về hai dòng máy bơm nước công suất lớn thịnh hành và nổi tiếng nhất ngày nay là máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Matra được xuất xứ từ Italia

Máy bơm nước ly tâm công nghiệp công suất lớn MATRA.

Matra spa là thương hiệu hàng đầu số 1 tại Ý , đối thủ cạnh tranh phân khúc máy bơm nước lớn nhất trên toàn cầu. Các sản phẩm của Matra cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra có giá thành cạnh tranh được so với các hãng bơm Pentax, vì công ty Matra JSC được là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Matra spa của Ý vì vậy sẽ mang đến đối vớikhách hàng một vài giá đắc địa nhất ngày nay.

Với công nghệ làm ra hiện đại hàng đầu toàn cầu, Matra đã đối với sinh ra những sản phẩm tốt nhất đắc địa nhất, động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp đáp ứng được những yêu cầu lớn nhỏ của người hưởng dụng với từng mục đích khác nhau. những loại máy bơm đặc trưng của Matra gồm có máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với một mục đích khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính công việc khách có mẹo hay chọn cho mình những sản phẩm thật hoàn hảo nhất.

thông báo một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra tiêu biểu.

Model :
CM 80-160A
CM80-200A
CM80-200B

Công suất :
30 HP – 22.5kW
50HP – 37kW
40 HP – 30 kW

Lưu lượng nước :
72-225 m3/h
96-240 m3/h
84 – 225m3/h

Cột áp :
37.9-22.9mét
59.6-46.1 mét
50.8-38.6 mét

Họng hút – xả:
80 – 65 (mm)

Xuất xứ :
Châu âu

bảo trì :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết các sản phẩm máy bơm nước công suất lớn tại đây https://goo.gl/yBNmnz

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu Pentax thì các loại bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải không phức tạp mà với hơn 60 năm lịch sử sản xuất và phát triển họ đã vươn lên là một trong một số thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu địa cầu và được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại chắc chắnmột số qui định về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

nếu như chúng ta không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm, nếu bạn muốn giảm thiểu kinh phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi Sử dụng hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là chúng mình lựa chọn sự chất lượng cho công trình của người dùng. cùng với đó, giá cả của cá dòng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam rất tranh đua so với các thương hiệu khác. Đặc biệt, ví như mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ chúng ta còn mua được giá trị gốc, bởi tất thẩy chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối ủy quyền các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam.

thông báo một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tiêu biểu

Model :
CM 80 – 200A
CM80-160A
CM 80-160C

Công suất :
50 HP – 37 kW
30HP – 22kW
20 HP – 15 kW

Lưu lượng :
96 – 240 m3/h
66 – 225m3/h
66 – 195 m3/h

Cột áp :
59 – 46 mét
40-24 mét
30,7 – 17,2 mét

Họng hút – xả:
100 – 80 (mm)
100 – 80 mm

Xuất xứ :
Châu âu

Bảo hành :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông tin chi tiết về các sản phẩm Máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html