Máy bơm nước ly tâm trục đứng của matra có những sự cố khi gặp phải

Máy bơm nước công nghiệp ngày nay thường vận hành là máy bơm ly tâm trục ngang Matra là thương hiệu hàng đầu của Ý và toàn cầu.

 

Trong cuộc sống tân tiến, máy bơm nước thải đang ngày dần trở nên rất quan trọng và chẳng thể thiếu ở trong mỗi gia đình,các cơ quan,các cơ sở sản xuất,các khu công nghiệp,.. bởi không có máy bơm nước thải thì việc tìm kiếm và công việc sử dụng nước hoặc là xử lý nước thải của con người trở nên trở ngại và khó đạt được hiệu suất công việc như mong muốn. tất thẩy một số công việc liên quan đến nước như là tìm kiếm nước, cấp nước hay là xử lý nước thải đều phải có máy bơm để có thể thực hiện mới đạt được Mục đích đề nghị. Với một số hãng bơm như máy bơm Tsurumi, Matra thì khả năng hỏng hóc rất ít tuy nhiên với một vài dòng bơm trên thị trường thời kỳ này thì hỏng hóc là vấn đề thường xảy ra.

 

nhữngnguyên nhân khiến máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục mời quý khách theo dõi bài viết phần bên dưới cùng chúng tôi nhé.

 

1 ) Máy bơm chạy nhưng không lên nước hoặc là nước lên yếu.

 

nguyên do:

>> máy bơm nước chìm công suất lớn 

– Do bị tắc cửa hút ,tắc ở động cơ: Đối với máy bơm hút bùn, của hút của máy bơm thường có thiết kế 1 lưới lọc rác hoặc ở một số các loại bơm chìm nước thải cũng có bộ phận này, nếu như như bộ phận này bị lấp đầy bởi những vật rắn như rác,chất bùn,các rễ cây thì máy bơm sẽ không thể hút nước lên được.

Khắc phục: Kéo máy bơm lên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ máy bơm.

nguyên nhân

– Máy bơm không đủ thông số cột áp : Do lựa chọn máy bơm chìm nước thải từ lúc ban đầu không được tư vấn kỹ đưa đến việc chọn lựa sai sản phẩm và không đủ cột áp hữu ích khiến máy bơm chẳng thể đẩy được nước lên đến vị trí xác định.

Khắc phục: đề nghị đổi máy bơm với bên nhà đáp ứng.

 

nguyên nhân: Hướng quay của bánh công tác máy bơm bị sai lệch hoặc do cánh bơm bị mài mòn , bị biến dạng,bị vỡ.

Khắc phục: Thay thế bảo dưỡng và sửa chữa.

2) Máy bơm đang Sử dụng bị dừng lại đột ngột.

Kiểm tra những nguyên nhân sau:

Nguồn điện: Có bị mất điện hoặc là bị mất pha ( đối với máy bơm chìm 3 pha ) hoặc chúng ta hãy kiểm tra dây dẫn có bị hư hỏng hay không.

Động cơ quá tải gây ra việc cháy động cơ.

Khắc phục : Nhờ đến kỹ thuật để xác định nguyên do và sửa chữa kịp thời hoặc thay thế mới.

chú tâm: Phải ngắt hoàn toàn nguồn điện đấu với máy bơm trước khi chúng ta thực hiện việc kiểm tra sự cố để chắc chắn an toàn nhé.

>> máy bơm chìm hỏa tiễn 

3) Máy bơm phát ra tiếng kêu lạ:

 

nguyên do

Bị Vỡ ổ bi.

Trục động cơ của máy bơm bị lệch.

Có vật rắn bị lọt vào động cơ mà bơm chìm nước thải không thể đẩy lên khiến các vật này va đập vào cánh bơm.

Cánh bơm bị mài mòn hoặc bị biến dạng.

Khắc phục:

Kiểm tra tất cả những nguyên do trên để xác định xác thực được và nhờ kỹ thuật sửa chữa và thay thế.

nếu có khó khăn trong việc hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước thải hãy liên lạc với tất cả chúng tôi để được trợ giúp khả quan nhất.

>> xem thêm máy bơm nước thải đặt chìm https://goo.gl/RM47Am