Máy bơm nước chính hãng có những cách lựa chọn như thế nào?

Để rất có khả năng mua được 1 chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và cân xứng với nhu cầu tất cả chúng ta luôn có rất nhiều những thắc mắc thắc mắc như : Máy bơm ra sao thì tốt ? nhãn hiệu máy bơm nước nào tin cậy ? Chi phí chiếc máy bơm đó như thế nào ? Và còn vô số những câu hỏi như vậy luôn hiện diện trong đầu chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm tương xứng.

Trên Thị phần có rất nhiều đơn vị sản xuất máy bơm nước, chủng loại phong phú, mẫu mã phong phú và đa dạng, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước cân xứng, đảm bảo những yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-100l-lit-t300-2079

Việc thứ nhất tất cả chúng ta bắt buộc phải khẳng định rõ nguồn cung cấp nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm cân xứng.

Với các hộ hạnh phúc gia đình sống tại thành thị đa phần nguồn cung cấp nước trong sinh hoạt đa số từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung ứng nước sinh hoạt của TP vậy nên những khi chọn mua máy bơm nước tất cả chúng ta chỉ việc cân nhắc các chủng loại máy bơm nước dân dụng hiệu suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này có khả năng vừa hút, vừa đẩy lên bể trên cao tương tự với các tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng chừng 8 m quay trở về, có khả năng sử dụng loại bơm gia dụng bình thường, hiệu suất khoảng tầm 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng chừng từ là 1 – 5 m3/giờ. Trong điều kiện sử dụng nêu trên chúng ta cần cấu trúc thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi chủ yếu các loại giếng kiểu này thông thường sẽ có lẫn cát. Đây chính là Vì Sao gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn bình thường có khi mực nước tĩnh lên tới 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn phải dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có hiệu suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên sử dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của các loại máy bơm này ước đạt khoảng chừng 2- 5m3/giờ.

>>> xem thêm https://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-300l-lit-t300-2082

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc lớn hơn 25 m, bạn cần dùng các chủng loại bơm thả chìm chuyên được dùng (bơm thả tõm), đây chính là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được sự dụng có phong cách thiết kế với rất nhiều tầng cánh. thông thường, chúng ta có thể dùng loại máy bơm nước công suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng tầm 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng to hơn, cột áp cao hơn nữa có thể dùng loại máy bơm có hiệu suất 1,5kw hoặc hơn tùy theo lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) thao tác làm việc. Tuổi thọ của loại bơm này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, nhiều lúc còn phải dùng tới cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm nước kiểu này chúng ta cần phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

Ngoài ra, còn tồn tại loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên các công trường xây dựng, khối hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong những trung cư hay tòa nhà có tầng hầm dưới đất, những dự án công trình chỗ đông người khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này rất có thể hút được toàn quốc lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

riêng với giếng đào ở những nơi không còn điện, chúng ta có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này còn có điểm mạnh là không phải mồi nước, có công dụng tạo nên áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được sử dụng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là size lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2137

Mọi cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA nước ngoài

238 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại tư vấn 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com