Máy bơm Matra có cách chọn lựa như thế nào?

hiện tại, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên địa cầu.một số bạn có mẹo hay dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên chúng mình có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng quan tâm sử dụng của gia đình lại thích hợp với túi tiền của người dùng không. Bài viết phía dưới tất cả chúng tôi sẽ mách bạn cách để chọn mua máy bơm nước Matra thích hợp cho gia đình bạn.

>> máy bơm hố móng tsurumi xem thêm tại đây

sự trải nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người hưởng dụng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã hình dáng và đặc biệt mỗi hãng máy bơm đều mang một vài đặc điểm riêng, tính năng riêng đặc biệt là những loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Thương hiệu thích hợp cho gia đình chúng mình:

Việc Trước tiên các chúng ta phải chú trọng đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong một vài điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. nếu đường ống nhà bạn yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

chúng mình hãy cân nhắc chọn mua dòng máy bơm dân dụng có chiều cao tổng cộng, độ hút và chiều cao xả thật hoàn hảo. lẻ thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. nếunhà phố chúng ta cao 10m thì bạn hãy quan tâm chọn máy bơm có cách bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn dòng máy bơm có Lưu lượng thích hợp.

hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất trở ngại vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. vì vậymột số bạn phải tìm đến các đại lý danh tiếng, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> máy bơm nước 3 pha tại đây 

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình Sử dụng hãng điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi click here 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888