Máy bơm giếng khoan và dòng sản phẩm của máy bơm giếng khoan

Thương hiệu máy bơm matra là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italya, một dòng máy bơm đã có hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy bơm.

Máy bơm nước là thiết bị điện trọng điểm trong đất kinh tế nào cũng cần có để máy bơm để bơm nước giếng khoan, giếng khơi hoặc bơm nước cho các mục đích khác trong đời sống.

Máy bơm nước giếng khoan gia đình Matra

Đây là hãng máy bơm danh tiếng trên toàn cầu. Một số loại máy của họ luôn có tốt nhất hàng đầu trên phân khúc.

Một số loại máy của máy bơm matra

CM 32, CM 40, CM50…..

Đây là loại bơm dân dụng có tốt nhất mà chi phí hợp lý so với mức độ tiêu sử dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó các loại máy móc công suất lớn dành riêng cho nông nghiệp và công nghiệp như: CM 65, CM80…

Với những công dụng vượt trội của hãng máy bơm dân dụng Matra như :

– Tuổi thọ sản phẩm cao : những loại máy máy bơm nước giếng khoan Matra được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tân tiến với những tiến trình tự động hóa và thủ công xen kẽ được thực hiện bởi những chuyên gia tay nghề cao, giàu phương pháp hay chắc chắn sẽ mang đến đối với khách hàng một loại máy móc hoàn hảo nhất.

– Ít tiếng ồn : Tiếng ồn do động cơ và cánh quạt của những dòng máy bơm thường kêu khá to nhưng với những sản phẩm Máy bơm nước Matra động cơ được chế tạo hợp với nguyên tắc NEMA của italy nên sẽ làm giảm lưu thông đáng kể điều đó nên có thể lắp đặt được máy bơm ngay trong nhà phố.

Hơn nữa còn một ít chức năng khác như hạn chế điện áp, lắp đặt dễ dàng, dễ dàng kiếm nhiều phụ kiện thay thế khi bị hỏng hóc, tiết kiệm thời gia và chi phí bảo dưỡng loại máy móc…

Với một vài tính năng nói trên của một loại máy móc máy bơm nước dân dụng có lẽ là quá đủ để bạn lựa chọn loại máy móc này là ưu tiên số 1.

>> Thêm thông tin cho máy bơm matra click here

Thông tin thêm : Không chỉ có các loại máy móc máy bơm nước Matra mà đa số các loại máy máy bơm nước xuất xứ G7 từ các nhà sản suất khác như Pentax Ebara, Sear … Đều có tốt nhất rất chất lượng. nếu như một số chúng ta không sở hữu những sản phẩm máy bơm Pentax thì có biện pháp xem xét đến một số hãng loại máy của những hãng nói trên.