Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ City Garden, Nội thất VIP, View thành phố

Cho thuê căn hộ City Garden – Quận Bình Thạnh không gian thoáng đãng, căn hộ được thiết kế cực đẹp với nội thất cực xinh, nhìn là thích ngay, căn hộ rộng 103 m2 lầu 14 view city rất đẹp, với:
– 1 phòng khách
– 2 phòng ngủ
– 1 phòng ăn và bếp.

Giá thuê: 1500 usd/tháng.

Căn hộ cao cấp City Garden có 3 loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ City Garden 2 phòng ngủ cho thuê, vui lòng liên hệ:
Mr. Trắc
Điện thoại: 0906 765 092
Email: batracnguyen@yahoo.com

cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu

Leave a Reply