Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Cho thuê căn 3 phòng ngủ City Garden nội thất sang đẹp lầu cao giá rẻ

Cho thuê căn hộ City Garden tọa lạc tại 59 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TpHCM. Căn hộ toà Boulevard lầu 20. Tất cả căn hộ đều được trang bị nội thất cao cấp và sang trọng, diện tích:145 m2 bao gồm:

  • – 1 phòng khách
  • – 3 phòng ngủ, 2 toilet
  • – 1 phòng bếp

Giá cho thuê: 1750$/ Tháng.

Tại đây, căn hộ City Garden luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Căn hộ City Garden được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Mọi thông tin về căn hộ City Garden Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903191286 Mr Trắc

Email: batracnguyen@gmail.com

Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden

Cho thuê căn hộ City Garden