Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Cần tiền kinh doanh bán gấp căn hộ City Garden 3 phòng ngủ giá rẻ

Căn hộ City Garden bán. Bên trong căn hộ City Garden có 3 phòng ngủ rất rộng, view ban công lớn, 2 phòng tắm hiện đại, nhà bếp 1 nội thất đầy đủ và phòng khách 1 rất đẹp, tiện nghi.

Với diện tích 140 m2 và giá cho thuê 1800 usd / tháng. (Bạn có thể đến xem nhà ngay hôm nay).

Giá bán là 7 tỉ (đầy đủ nội thất, sang nhượng lại hợp đồng thuê).

Đặc biệt, City Garden có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của dự án City Garden.
Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, kiến trúc City Garden sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ City Garden bán/cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần mua/thuê căn hộ City Garden, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.
Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán

Leave a Reply