Cần làm gì để có một hệ thống gas an toàn

Cách sử dụng sử dụng bảo đảm an toàn
chú ý nguyên tắc mở thiết bị:

Trước tiên bạn mở van đường cấp gas từ van tổng vào đến van thiết bị gas sử dụng. Khi mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời gian 7-10 giây, hướng xoay chiều ngược chiều kim đồng hồ thời trang cho đến lúc lửa cháy đều thì thả.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
Muốn điều chỉnh nguồn lửa thì xoay núm tinh chỉnh để đẩy những nguồn nhiệt phù hợp vào vị trí giữa vật dụng đang đun nấu.

Khi đun nấu cần để ý ngọn lửa bếp gas công nghiệp tiếp xúc với các vật dễ cháy như: giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun. Không sử dụng nguồn lửa ngoài để mồi bếp

Đóng van xả khí ở bình Gas trước, sau đó mới tắt hết lửa ở bếp, tắt công tắc nguồn bếp sau và các nguồn nhiệt gần đó luôn là vấn đề cần thiết để đảm bảo bảo đảm an toàn

Để đề phòng rò rỉ Gas, ngăn chặn kịp thời khi có sự cố về Gas trong quá trình đun nấu trên phòng bếp gas công nghiệp chủ ăn uống nên đầu tư lắp đặt bộ cảm biến Gas detector. đây chính là thiết bị chuyên dụng sẽ phát hiện chính xác hơn cảm nhận của con người về các hiện tượng kỳ lạ báo động trong môi trường bếp.

Trong tiến độ

sau khi sử dụng xong cần lưu ý các nguyên tắc sau
sau thời điểm sử dụng phòng bếp gas công nghiệp, để đảm bảo đảm bảo an toàn bạn phải lưu tâm đôi điều dưới đây:

Khi tắt phòng bếp gas công nghiệp, đưa vị trí của nút đánh lửa về vị trí OFF và chú ý xem bảo ngọn lửa đã tắt hẳn chưa?
Khi đóng cửa nhà nhà bếp đồng thời cần khóa cả bếp và khoá van bình gas đảm bảo an toàn, đóng nắp đậy cảnh giác.
Luôn vệ sinh, lau chùi rửa cho sạch sẽ những thiết bị sử dụng gas để tránh những gia vị, vật thể gây tắc ngẽn đường lên của ngọn lửa, gây lửa đỏ hoặc cháy không đều.
liên tiếp kiểm tra tình trạng ống dẫn gas, kẹp và những mối nối để sửa chữa thay thế khi có tín hiệu hư hỏng. Nên thay ống dẫn gas của phòng bếp gas công nghiệp sau 3 năm sử dụng

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com

Một lời khuyên tuy cũ nhưng không bao giò thừa: các người đầu tư khi quyết định lắp ráp khối hệ thống nhà bếp gas công nghiệp cho nhà hàng siêu thị, khách sạn, phòng bếp ăn tập thể nên chọn lựa các thương hiệu gas có uy tín, đặc biệt quan trọng cần kiểm tra xem đơn vị hay đại lý phân phối cung ứng, lắp đặt đó có giấy chứng nhận đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại và lắp ráp khối hệ thống gas công nghiệp hay là không? Khi nhận bàn gia khối hệ thống gas, cảnh báo tem niêm phong trên nắp bình gas chính hãng: các hoa văn trên niêm rất sắc nét, không nhòe, nhăn hay rách rưới nứt do được in bằng công nghệ tiên tiến laser.