Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ City Garden cho thuê, 2 pn, nội thất đầy đủ, lầu cao view city

Căn hộ City Garden cho thuê tại số 59 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh. Căn hộ có diện tích 102 m2, tầng 19, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 phòng bếp, ban công rộng hướng nhìn trung tâm quận 1, rất yên tĩnh và thoáng mát.
Giá cho thuê căn hộ City Garden: 1400 USD/ Tháng.

Căn hộ cao cấp City Garden được thiết kế bởi công ty kiến trúc PTW nổi tiếng đến từ Australia, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với hơn 17,000 m2 không gian xanh xung quanh 6 tháp của toà nhà.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ City Garden bán/cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần mua/thuê căn hộ City Garden, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.
Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu cho thue city garden 2 phong ngu

Leave a Reply