Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ cho thuê City Garden 3 phòng ngủ, Nội thất đầy đủ, giá cực tốt

Căn hộ cho thuê City Garden quận Bình Thạnh mẫu Metropolitan, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và nhà bếp có sẵn tiện nghi hiện đại, nội thất cao cấp…. – Diện tích căn hộ: 140m2 – Giá cho thuê City Garden 3 phòng ngủ: 1800 usd/tháng. Tiện ích căn hộ City Garden: – Thiết kế quốc tế và an ninh 24/24 – Thời hạn hợp đồng cho thuê khác nhau – Tiêu chuẩn quản lý quốc tế – Tầng hầm và bãi đậu xe dự án City Garden rộng rãi – Không gian thoáng mát, thoải mái. Ngoài ra, Công ty chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn thông tin căn hộ đang bán/ cho thuê City Garden và các dự án căn hộ cao cấp khác tại TP.HCM. Liên hệ PKD 0906 765 092 để được tư vấn và xem nhà miễn phí. cho thuê city garden 3 phòng ngủ cho thuê city garden 3 phòng ngủ cho thuê city garden 3 phòng ngủ cho thuê city garden 3 phòng ngủ cho thuê city garden 3 phòng ngủ

Leave a Reply