Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn City Garden 2 phòng ngủ 103m2 cho thuê nội thất cao cấp giá tốt

Cho thuê căn hộ City Garden tại 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh. Căn hộ có diện tích 103 m2 thiết kế làm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp, căn hộ cho thuê có nội thất đầy đủ như: Đèn, Rèm, Máy Lạnh các phòng và còn nhiều nội thất cao cấp khác, tuỳ khách hàng chủ nhà có thể mua thêm nếu cần thiết.

Giá cho thuê City Garden 2 phòng ngủ: 1500 USD/ Tháng.

Một căn hộ tại City Garden không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP HCM.

Dự án City Garden luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình, bao gồm phòng tập gym hiện đại với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ …

Thông tin chi tiết căn hộ City Garden Bình Thạnh vui lòng liên hệ: Mr. Trắc 0903191286

Email: batracnguyen@gmail.com

Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden Cho thuê căn hộ City Garden