Cách thức nối ghép động cơ của máy bơm nước

– Vị trí đặt máy bơm: lắp đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần lưu tâm việc lắp đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện, làm việc máy phải do nhân viên kỹ thuật thực hiện bởi nếu người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có biện pháp sẽ gây nguy hiểm cho người lắp đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>> máy bơm nước thải tsurumi giamaybomnuoc.com

– Nên lắp đặt tủ điều khiển nhằm ổn định dòng điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo quản máy. một vài hãng máy bơm không có thiết bị bảo quản nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm làm việc trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, hầu hết các cáp điện hưởng dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện tiềm năng, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải chắc chắn đầu nối đất hoạt động tốt.

– Nên đi đến nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được di chuyển thông qua thiết bị giữ gìn quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo vệ động cơ đặc biệt bảo vệ.

http://giamaybomnuoc.com

– Cần cài đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để giữ gìn bơm.

>> máy bơm nước thải thả chìm tại đây

– cài đặt đường ống ra khả quan nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

– Sau thời điểm đã lắp đặt xong không được phép di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt tập trung không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một bí quyết từ từ và cẩn thận để chắc chắn bơm không bị hỏng hóc gì và hoạt động đắc địa.

Trên đây tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một vài vấn đề cần chú trọng khi hưởng dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng chọn mua được sản phẩm bơm phù hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên địa cầu. Đặc biệt công ty chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. ví như Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với công ty chúng tôi để được cung ứng sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất.

>> máy bơm bùn thải 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com