Bình tích áp Varem và các điều cần biết khi mua bình chính hãng

Giới thiệu cơ bản của bình tích áp Varem của Ý

Với tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung ứng năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, bảo vệ cũng như thêm tuổi thọ cho máy bơm, bình tích áp càng ngày càng được người tiêu Sử dụng tin tưởng hưởng dụng.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại bình tích áp nhưng bình tích áp thương hiệu Varem đang là thương hiệu được yêu thích nhiều nhất. Bình tích áp Varem là thương hiệu bình tích áp được làm ra tại Italia và được C tổ chức CP Matra Quốc tế nhập khẩu trực tiếp. Bất kể thiết bị máy móc nào khi hưởng dụng một thời gian dài cũng sẽ có cơ hội gặp sự cố khi hưởng dụng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách khắc phục sự cố thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp Varem để quý khách có cơ hội biên soạn và tiến hành vào công việc của chính mình.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Những sự cố bình tích áp varem khi sử dụng

Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng.

Gặp sự cố này bạn hãy quan tâm kiểm tra xem bình tích áp đang hưởng dụng có van nạp khí không, nếu như có thì các chúng mình kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác động tích áp.. Còn nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

Ruột bình tích áp bị hỏng. bạn hãy chú ý kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.

Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.

Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Câu hỏi quan trọng: Mua bình tích áp Varem chính hãng tại đâu??

Trên thị trường thời kỳ này có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng thương hiệu. Matra quôc tế là đơn vị phân phối và đáp ứng bình tích áp varem uy tín, chất lượng. một số chiếc bình tích áp varem do Matra quốc tế đáp ứng luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có trọn vẹn những tài liệu sau:

  • Trước hết là CO, CQ để khẳng định lại chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ
  • Tờ khai hải quan
  • Packing list
  • Quan trọng nhất là tem điện tử chống hàng giả của BCA
    Trên đây là một vài nội dung khi các chúng mình cần biết để mua 1 sản phẩm chính hãng, đặc biệ là sản phẩm bình tích áp Varem của Ý

>> Truy cập tại đây để nắm thêm về bình tích áp Varem: http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888