Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bán City Garden 1 phòng 70m2, không nội thất lầu cao view đẹp 3,7 tỉ

Bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ quận Bình Thạnh đường Ngô Tất Tố, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút lái xe. Căn hộ có diện tích 70 m2, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng khách, bếp… Tiện nghi đầy đủ và cao cấp. Căn hộ bán lầu cao nhà trống, view thoáng mát là một trong những căn 1 phòng ngủ view đẹp nhất dự án, đang có hợp đồng thuê lâu thích hợp mua để đầu tư.

căn hộ City Garden

Giá bán căn hộ City Garden: 3,7 tỉ.

Căn hộ City Garden – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên đường Ngô Tất Tố, gần khu du lịch Văn Thánh, mất khoảng 5 phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm quận 1.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ bán đầy đủ nội thất hoặc nội thất cơ bản. Mọi thông tin về căn hộ City Garden vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903191286 Mr Trắc

Email: batracnguyen@gmail.com

Leave a Reply