Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bán căn hộ City Garden 103 m2 2 phòng ngủ view city giá tốt 5,2 tỉ

Căn hộ City Garden bán tại số 59 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh. Căn hộ thuộc toà A có diện tích 103 m2, tầng 15, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 phòng bếp, ban công rộng hướng nhìn trung tâm quận 1, rất yên tĩnh và thoáng mát. Căn hộ đang ở cần tiền kinh doanh nên muốn bán.

Giá bán căn hộ City Garden: 2250 USD/ m2 tổng giá 5,2 tỉ.

Vườn phố giữa thành phố – Dự án Căn hộ City Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

City Garden tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. City Garden hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

Liên hệ PKD để được xem nhà và tư vấn miễn phí Hotline: 0903191286 Mr Trắc

bán căn hộ City Garden

bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden bán căn hộ City Garden