Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bán căn hộ City Garden 1 pn toà B2, tầng cao view city giá 3,7tỉ

Bán căn hộ City Garden – tầng cao, toà B2, view quận 1 rất đẹp về đêm thoáng mát, chủ nhà bán đầy đủ nội thất với diện tích 72m2, bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp.
Căn hộ đang cho thuê với giá 1000 usd/tháng. Sang hợp đồng thuê cho chủ mới, căn hộ rất thích hợp với quý khách mua đầu tư căn hộ City Garden cho thuê.

Giá bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ: 3,7 tỷ. Đã có sổ, bán bao gồm nội thất và hợp đồng thuê.

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ City Garden có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của City Garden.

Quý khách có nhu cầu cần mua/thuê căn hộ City Garden vui lòng liên hệ PKD.
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quí khách.
Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Hình thật căn hộ City Garden bán:

bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ bán căn hộ City Garden 1 phòng ngủ

Leave a Reply