Bơm Tsurumi dạng tõm có cấu tạo như thế nào?

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, khu công nghiệp; khu đô thị đông đúc đã khiến cho môi trường sống của con người bị ảnh hưởng, ô nhiễm trầm trọng. Chính bởi thế mà các hệ thống xử lý nước thải đã được ứng dụng để nhanh lẹ, kịp thời xử lý tình hình ảnh này.

>> giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000

Trong các hệ thống xử lý nước thải của nước ta ngày nay đều sử dụng sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. Đây là sản phẩm vận hành để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong nhiều thương hiệu máy bơm hút bùn được bán tại Việt Nam thì Tsurumi là nổi bật nhất, khó có cơ hội tìm được sản phẩm nào phù hợp với công trình vủa chúng mình, có chất lượng và báo giá hợp lý như Tsurumi.

Trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế chúng tôi xin đáp ứng tới quý khách dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi loại KTZ, cùng với đó là những ưu điểm nổi bật của nó để quý khách có mẹo hay có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự chọn lựa sản phẩm cho mình.

+ Máy bơm này Sử dụng trong việc thoát nước hoàn toàn tại bề mặt phẳng, ở một số nơi mà bơm không thể làm việc được như: mái nhà; gara để xe; dưới lòng đường; tầng hầm; hồ bơi; …

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

+ Cánh bơm và bán bán xoáy, lớp bọc urethane khiến đối với độ chắc chắn của bơm và duy trì được hiệu suất của máy bơm ở mức tối đa nhất.

+ Hai miếng đệm cơ học bên trong và bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

+ Bôi trơn bề măt lớp đệm bằng lớp dầu nâng

+ Khóa vòng chữ V giúp giữ gìn đẹm cơ học khỏi một số loại hạt nhám

+ Thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu gang chịu lực, giúp chống ăn mòn đắc địa nhất

+ Sản phẩm còn được tích hợp với khung chắn có tác dụng ngăn các vật chất quá lớn có thể lọt vào buồng bơm khiến hỏng cánh bơm.

+ Họng xả thiết kế song song, sạng đứng và nghiêng giúp lắp đặt đặt dễ dàng với hệ thóng ống dẫn đã được cài đặt đặt trước đó.

một vài ưu điểm của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi KTZ tất thẩy chúng tôi nói trên sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan, chính xác về sản phẩm hơn và đưa ra quyết định chọn lựa thiết bị nào phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết khác về sản phẩmquý khách vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để nhận được Hướng dẫnchính xác về các sản phẩm chính hãng.

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com